picture picture
Vào một ngày, bạn ngồi 30 phút, cả tiếng đồng hồ… mà vẫn chưa thấy chiếc xe mình cần đợi đâu, cũng như bạn cảm thấy mình “FA” lâu quá và người cần đến trong cuộc đời mình vẫn chưa xuất hiện. Lúc đó, bạn hãy cứ bình tĩnh bởi chiếc xe buýt ấy chắc chắn sẽ đến, chỉ vì tắc đường nên đến muộn hơn thôi.
Sẽ có một ngày bạn nóng lòng, không kiên nhẫn đợi đúng tuyến xe buýt của mình nên vội vàng lên một tuyến xe khác mà không biết chiếc xe này sẽ đưa mình đi đâu, bạn cứ phó mặc như thế và rồi đến lúc nhận ra thì bạn mới biết mình đã đi sai đường...
Tình yêu cũng vậy, sẽ có lúc bạn rối rít nhìn những người xung quanh hạnh phúc và cảm thấy mình cũng muốn được như thế. Bạn cố yêu ai đó mà biết chắc họ không phải là “một nửa” của mình và nhận về là sự buồn đau và tan vỡ. Hãy cứ yên tâm vì chuyến xe của bạn rồi sẽ đến, trong lúc đợi chuyến xe ấy, hãy nghe một bản nhạc hoặc ngắm đường phố khi đèn đường đã lên, bạn sẽ thấy lòng bình yên hơn nhiều.
Có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy rụt rè, dè chừng với những chuyến xe buýt tiếp theo, sợ lại đi nhầm đường, nhầm bến nên bạn không lên bất cứ chuyến xe nào cho đến khi trời tối hẳn. Nhưng cuộc sống đôi khi cần nắm lấy những cơ hội, sẽ có chuyến xe đưa bạn về nhà...
Tình yêu cũng vậy, nếu bạn cứ lưỡng lự với những người đến với mình, bạn cứ nghĩ đó không phải là người mình cần tìm và bạn tiếp tục chờ hoài, chờ mãi. Hãy cứ thử lên một chuyến xe nào đó, nếu cảm thấy không đúng đường, thì bạn chỉ cần nhấn nút đỏ và xuống xe thôi. Chỉ cần bạn tinh ý hơn, bạn sẽ chọn được chiếc xe phù hợp với mình.
Và sẽ có lúc bạn nhảy cẫng lên vì chuyến xe bạn cần lên đã đến, vậy nhưng có quá đông người cùng đợi như bạn nên bác tài xế đã không dừng ở bến đó. Bạn cảm thấy hụt hẫng, mệt mỏi. Thế nhưng hãy nghĩ đơn giản là chuyến xe đó không dành cho bạn. Có những người bạn cảm thấy yêu thiết tha, có thể sống chết vì người đó nhưng những gì bạn nhận được từ họ chỉ là sự hờ hững, lạnh nhạt và khổ đau. Hãy để thời gian khiến bạn quên họ đi, rồi sẽ có người yêu thương bạn hơn bất cứ điều gì trên đời.
Cứ như thế, nhiều lúc bạn cảm thấy bực mình vì những điều thực tế không giống những gì bạn mong đợi. Thì bạn hãy cứ bình thản mà chấp nhận được những điều bạn đang có. Vậy làm thế nào để lên được đúng chuyến xe mà bạn muốn lên?
Bạn có thể ngồi đợi đúng chiếc xe của mình hoặc có thể mạo hiểm lên một chiếc xe khác. Và điều mạo hiểm ấy đôi khi sẽ đưa bạn đến những bất ngờ khác nhau. Cuộc sống không thể thiếu những lần mạo hiểm, cũng như tình yêu không phải ai cũng may mắn tìm đúng người gắn bó với mình suốt cuộc đời ngay từ lần đầu tiên. Vì vậy hãy cứ bình thản mà chờ xe buýt, cũng như bình thản chờ đợi người mình yêu hoặc là cho ai đó một cơ hội, biết đâu họ đúng là người bạn cần tìm.
Rồi sẽ có chuyến xe dành cho bạn…
Rồi sẽ có người dành cho bạn… Hãy tin thế nhé !
bạn đang xem ảnh tại lớp Dt04
Sưu tầm: Đa Minh Tâm wedding studio

P/S: Anh sẽ bình thản chờ em, My Love :)

_________________________________________
Bài Viết được đăng bởi : Admin
Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi sử dụng thông tin từ bài viết này.
Nguồn bài viết : CongNguyen.nEt - http://congnguyen.net
Nếu bài viết hay và có ý nghĩa, để lại cho mình vài lời nhắn bạn nhé .
Và copy để gửi cho bạn bè cùng xem

Tags:

Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui